Nguyên liệu
Thực hiện
- Thịt ba rội rửa sạch, luộc chín, thái miếng vừa ăn.
- Dưa leo gọt vỏ, rửa sạch cắt miếng mỏng dọc theo trái dưa. Khế rửa sạch, xắt mỏng.
Rau sống rửa sạch, để ráo
Thơm bằm nhuyễn; tỏi; ớt gỉã nhuyễn
Trộn đều tỏi, ớt, thơm với mắm nêm. Thêm chút đường, nêm mặn mặn ngọt ngọt rồi vắt thêm vài giọt chanh, trộn đều
- Mắm nêm múc ra chén sau đó xếp bún và thịt ra đĩa, , bánh tráng cuốn kết hợp với hỗn hợp rau sống , dưa leo khế chua , chuối chát , để ra các đĩa riêng. Và cuối cùng lấy một miếng bánh tráng ra đĩa hoặc mâm nhỏ, bên trên bánh trán 1 miếng thịt heo , một ít bún , để ít rau sống dưa leo, khế; chuối chát, Cuốn tròn lại, chấm với mắm nêm đã pha.
Chúc các bạn ngon miệng :)
Bạn đang xem món làm bánh tráng cuống thịt heo chấm mắm nêm . Trang Ăn Hàng Online
0 nhận xét:
Đăng nhận xét